記事一覧

Sốt vì sảnh văn phòng Opera View Tower “sinh lời kép” theo thời gian

Không phải bỏ quá nhiều tiền bạc vẫn có được lãi “kép”: được sở hữu một văn phòng Opera View hạng B và được chủ đầu tư đảm bảo khả năng tỷ giá thuê hấp dẫn trong thời gian dài, những văn phòng với chính sách này đang thực sự tạo nên một cơn sốt trên thị trường.

Sự khác biệt từ sứt hút tòa cao ốc hiện đại đẳng cấp châu lục

Không chỉ hút khách bằng tỷ lệ sinh lời hấp dẫn, bản thân tòa nhà cũng được các chủ đầu tư chăm chút tạo nên đẳng cấp khác biệt để thu hút khách thuê.

Điển hình như phân khu thương mại thuộc tòa nhà Opera View Tower đường Đồng Khởi, hai tòa condotel đang tạo nên một “cơn sốt” không nhỏ trên thị trường văn phòng bởi hội tụ được hàng loạt yếu tố hút khách.

Opera View Tower hướng ra bãi biển đẹp nhất hành tinh thuộc trung tâm Quận 1, Tp.HCM. Không chỉ có thế, sở hữu văn phòng Opera View Tower, khách hàng sẽ được tận hưởng một cuộc sống thời thượng bậc nhất: vừa có thiên nhiên trong lành, khoáng đạt, hùng vĩ, vừa được sống cuộc sống hiện đại, sôi động của đô thị đáng sống nhất Việt Nam – thành phố Hồ Chí Minh.

Cư dân Opera View Tower cũng sẽ được thừa hưởng những dịch vụ đẳng cấp hàng đầu từ một Las Vegas thu nhỏ với tuyến phố đi bộ dài nhất Việt Nam, câu lạc bộ biển sôi động, các cửa hàng, dịch vụ ăn uống… đẳng cấp.

operaviewcoco.jpg

Theo các chuyên gia văn phòng, văn phòng Opera View Tower đã tạo nên một xu hướng mới cho thị trường văn phòng khi là sự hội tụ hoàn hảo của yếu tố du lịch, giải trí và lưu trú. Chủ đầu tư cũng cho biết, văn phòng Opera View Tower được chăm chút vô cùng tỉ mỉ, từ kiến trúc, nội thất, tầm nhìn cho đến hướng sao cho có thể có tầm đẹp nhất, tận hưởng được sự chan hòa của nắng gió và tiện ích đến từng chi tiết nhỏ.

Sau đợt đầu ra mắt tạo nên “cơn sốt”, mới đây, “đại gia” này vừa quyết định tung ra những “quân bài chiến lược” của mình: những văn phòng đẹp nhất, có diện tích từ 50- 900m2 với tầm nhìn hướng sông, hướng bể bơi, cực kỳ thoáng đãng, mát lành và đang nhận được sự quan tâm rất lớn của khách hàng.

Khách hàng thuê ngày càng có lợi

Nguồn cung không ngừng tăng, giao dịch khả quan đã giúp cho thị trường bất động sản có một khởi đầu đầy hứng khởi trong năm 2016. Đại diện công ty văn phòng tại Tp.HCM cũng nhận định, tình hình kinh tế vĩ mô ổn định và phát triển, lượng giao dịch trong quý I/2016 đều tăng so với cùng kỳ năm trước đã tạo nên một cú hích mạnh mẽ cho thị trường bất động sản.

Sự khởi sắc trên toàn thị trường là minh chứng cho sự hồi phục mạnh mẽ của thị trường bất động sản năm nay. Tuy nhiên, cạnh tranh giữa cái tòa nhà vì thế cũng trở nên quyết liệt hơn bao giờ hết, các chủ đầu tư liên tục tung ra các chính sách hấp dẫn để thu hút đầu tư và nhà đầu tư đang gặt hái nhiều lợi ích.

Đơn cử như chính sách “sinh lời kép” Mới đây nhất, chủ đầu tư của Opera View Tower- tòa nhà văn phòng đình đám bậc nhất thị trường hiện nay đã quyết định đảm bảo cho khách hàng mức cam kết với tỷ lệ tối thiểu 12%/năm, một con số gây “choáng” cho không ít nhà đầu tư.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, khi đầu tư văn phòng tại Opera View Tower Đà Nẵng, chủ đầu tư sẽ cam kết thuê lại với mức lãi suất tối thiểu 12%/năm trên giá trị văn phòng (chưa VAT và phí bảo trì) trong vòng 8 năm.

Việc chủ đầu tư rộng tay với khách hàng thể hiện tiềm lực tài chính hùng hậu của doanh nghiệp đồng thời sẽ tạo nên sức hút vô cùng mạnh mẽ với khách hàng. Đây là dấu hiệu tốt vì khách hàng thuê văn phòng ngày càng có lợi.

Lời bình luận

Bình luận

Lời bình luận ẩn